MTV Vietnam

“Live While We’re Young” lộ ảnh bìa
Ảnh: Ảnh bìa single "Live While We're Young" của One Direction (Nguồn: Sony Music)

Năm chàng trai nhàn rỗi tận hưởng thiên nhiên trong ảnh bìa single mới.


Các chàng trai của One Direction vừa tặng cho các fan một món quà nho nhỏ vào thứ sáu (14/9), bằng cách bật mí ảnh bìa của single “Live While We’re Young” trên Twitter, trong khi chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là single này sẽ chính thức lên kệ (1/10)

“Bức ảnh bìa *cực chất*”, theo cách họ gọi trên Twitter, chụp năm anh chàng đang nhàn rỗi tận hưởng thiên nhiên, cạnh căn lều, trong chuyến cắm trại. Không lâu sau khi tấm ảnh được bật mí, Liam Payne đăng dòng tweet: “Không để đợi thêm được nữa...”

Có vẻ cắm trại đang là mốt thời thượng của các ngôi sao nhạc pop, ngay cả Carly Rae JepsenOwl City cũng đã đưa thú tiêu khiển này vào MV “Good Time” của họ đầu mùa hè này.

Các chàng trai của 1D cũng sẽ mang sự tinh nghịch của mình vào MV “Live While We're Young". Khởi quay vào tháng 8, tại Anh, đoạn MV mang không khí của một lễ hội âm nhạc mùa hè, tại đó, năm anh chàng của One Direction quậy tới bến với đủ những trò nghịch ngợm và bị tắm đến ướt sũng bằng súng nước.

“Live While We’re Young” là single đầu tiên trong album Take Me Home sắp ra mắt của năm anh chàng. Dự kiến phát hành vào 13/11, album sẽ có sự góp mặt của Savan Kotecha, Rami YacoubCarl Falk, đội ngũ từng hợp tác cùng 1D trong album đầu tay Up All Night của nhóm. Năm chàng trai còn hợp tác với tài năng trẻ Ed Sheeran, người từng chia sẻ với MTV News rằng anh thích sáng tác nhạc cho One Direction.

“Lúc còn 17 tuổi, tôi sáng tác rất nhiều bản tình ca, nên hãy sẵn sàng để thưởng thức chúng trong album mới này nhé”, Ed bật mí về bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn mà anh cùng 1D đang dày công thực hiện.

Copyright : MTV.com