MTV Vietnam

Đinh Ngọc Diệp làm giám khảo cuộc thi nail

Là một người nổi tiếng yêu thích chăm sóc và trang trí móng, Đinh Ngọc Diệp tỏ ra vô cùng hào hứng khi tham gia làm giám khảo cuộc thi “Artist Nail Cup 2017” được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 26/8 sắp tới. 

Cuộc thi với sự tham gia của nhiều giám khảo quốc tế: Erin Eng đến từ Mỹ, Jade Juan đến từ Taiwan, Jasmine Ng đến từ Malaysia, Jacqueline Yeung và Winnie Nguyễn đến từ Hồng Kong, Piyawan Sriwan đến từ Thái Lan….Đồng thời góp mặt của 22 nghệ nhân nails gồm cả nam lẫn nữ nổi tiếng ở Việt Nam, đoạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi nails quốc tế.

Đinh Ngọc Diệp từng tham gia trình diễn fantasy ở một số nước Châu Á.
Ngoài ra, nhà thiết kế Tuấn Trần và Hiệu trưởng trường đào tạo thẩm mỹ Linh Chi, đây là trường đào tạo ngành thẩm mỹ đầu tiên tại VN đã hoạt động hơn 20 năm, cũng tham gia với vai trò giám khảo khách mời.
 
Nhằm mục đích đề cao và nâng cấp nghề vượt ra khỏi sự thông dụng “đường phố” các nghệ sĩ nails Việt Nam đã bước đầu muốn nâng nghề nghiệp của mình trở thành một tiêu chuẩn có tính quốc tế, được công nhận một cách chính thức, đạt tới những giá trị cao cấp vượt trội. Cuộc thi “Artist Nail Cup - Cúp nghệ sĩ nails 2017” này sẽ là lần đầu tiên các nghệ sĩ nails Việt Nam tập hợp và giới thiệu quy môtầm vóc, tay nghề của cộng đồng nails Việt.

Đinh Ngọc Diệp phát biểu tại cuộc thi
 
Clip phát biểu của Đinh Ngọc Diệp hào hứng khi làm giám khảo cuộc thi

22 nghệ nhân nails nổi tiếng tại Việt Nam
Nhà thiết kế Tuấn Trần bày tỏ cảm xúc tại buổi ra mắt
 

Thông tin chương trình do MTV Việt Nam bảo trợ