MTV Vietnam

MTV Việt Nam đồng hành cùng festival nail đầu tiên tại Việt Nam

Ngoài các chương trình giải trí và văn hóa dành cho giới trẻ như hiện nay, lần này MTV Việt Nam sẽ mang lại cho khán giả một chương trình thú vị và đặc biệt, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.  

Đây cũng là cơ hội để những người trẻ thích khám phá và cập nhật những thông tin mới. Festival và hội thi Nail Artist Cup được diễn ra vào ngày 26/8 sắp tới tại White Palace TpHCM.

 Người Việt Nam từ lâu đã nổi tiếng trên toàn thế giới về sự khéo léo và tinh tế trong lĩnh vực nails. Đến mức độ ở nhiều quốc gia, đây là một nghề người ta mặc định là của người Việt và hầu như không có ai dám cạnh tranh. Tuy Nhật Bản và Hàn Quốc là những cường quốc có truyền thông nails từ lâu đời, nhưng người Việt với truyền thống cần cù và thông minh đã nhanh chóng nổi lên thành một “thế lực” rất đáng vị nể trong thị trường nails thế giới. Ngày nay sẽ không còn ai ngạc nhiên nếu như một ngôi sao ca nhạc hoặc điện ảnh nào đó trước khi đi sự kiện phải yêu cầu bằng được một nghệ sĩ nails Việt Nam bay tới tận quốc gia của họ để làm móng và điều ấy cũng gây chú ý khi ra mắt trên thảm đỏ, chẳng khác nào một bộ trang phục hoặc trang sức nổi tiếng nào.

Điểm thu hút không chỉ dành cho giới chuyên môn, mà chắc chắn rằng khán giả quan tâm đến làm đẹp cũng như khán giả biết đến chương trình sẽ được chứng kiến những nội dung thi hoàn toàn gây bất ngờ và ngạc nhiên.  

Đó là thiết kế trang phục, tóc tai, make up của người mẫu sao cho phù hợp với bộ nails do nghệ nhân thực hiện. Hoặc sáng tác nails trong những khung cảnh cực kì hoành tráng và sôi động của âm thanh, màu sắc tinh thần đội đội. Khán giả sẽ vô cùng kinh ngạc khi những người nghệ nhân có sự sáng tạo độc lập, thậm chí có tính hấp dẫn để đi đầu dẫn các môn nghệ thuật khác phải cuốn theo. Nails ko còn “nhỏ như cái móng tay”. Nails đã trở thành một giá trị thẩm mỹ có tính khái quát mạnh mẽ.

Đến với không gian nails Bạn sẽ được chiêm ngưỡng và chụp hình cùng “Siêu Cup Sang Trọng” – chiếc Cup Khổng Lồ cao 3m thật đẳng cấp cùng những tác phẩm lộng lẫy trên sân khấu hoành tráng.
 
Bạn sẽ được mua hàng với giá đặc biệt nhất từ trước đến nay từ các thương hiệu nail cao cấp trong và ngoài nước.
Bên cạnh đó, bạn còn được tham gia trò chơi “Thi Ảnh Đẹp Tại Chỗ” với phần quà lên đến 6.000.000đ và “Quà Tặng May Mắn” lên đến 10.000.000đ dành riêng cho khách tham quan.
Đặc biệt, bạn sử dụng dịch vụ sơn gel cao cấp miễn phí được thực hiện bởi các chuyên viên Nail chuyên nghiệp (trị giá 120.000đ/bộ)
Nail Artist Cup được diễn ra vào ngày 26/8 sắp tới tại White Palace TpHCM.

Thông tin chương trình do MTV Việt Nam bảo trợ