MTV Vietnam

Giới thiệu sự kiện
Đức Phúc – Trọng Hiếu: Quán quân hội ngộ

Nối tiếp sự thành công của MTV Connection – Cùng Sơn Tùng M-TP Đến EMA Milan 2015, MTV Connection tháng 11 lần này sẽ là một đêm nhạc quy mô với những ca sĩ trẻ nổi tiếng nhất hiện nay. Chương trình được tổ chức vào 19:00 tối Chủ Nhật 22/11 tại sân 4A nhà văn hoá Thanh Niên và được phát lại trên sóng của MTV Việt Nam.


Mini concert MTV Connection tối 22/11 đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên cùng nhau của 2 quán quân cuộc thi âm nhạc The Voice 2015 và Vietnam Idol 2015: đó chính là cậu bé rụt rè với chất giọng truyền cảm Đức Phúc và anh chàng entertainer Trọng Hiếu. Trong chương trình, Trọng Hiếu và Đức Phúc sẽ có dịp giao lưu với các fan của MTV, đồng thời giới thiệu những sản phẩm âm nhạc mới nhất của cả hai.
Ngoài ra, MTV Connection còn có sự góp mặt của 2 á quân – 2 cô ca sĩ cá tính: Đinh Hương của The Voice mùa đầu tiên và Hoàng Yến Chibi – á quân Học Viện Ngôi Sao mùa 1. Đinh Hương và Hoàng Yến Chibi cũng hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục được đầu tư hấp dẫn.
Cặp đôi Miu Lê – Ngô Kiến Huy bước ra từ bộ phim đình đám Em Là Bà Nội Của Anh cũng xuất hiện trong MTV Connection tháng 11 lần này. Miu Lê và Ngô Kiến Huy sẽ góp mặt, cùng song ca và chia sẻ rất nhiều những câu chuyện hậu trường bộ phim của đạo diễn trẻ Phan Gia Nhật Linh.
6 cái tên đầu tiên của MTV Connection tháng 11 đã được tiết lộ. Chương trình vẫn còn 4 nghệ sĩ với những bản hit đình đám sẽ được bật mí trong những ngày sắp tới. Mini concert MTV Connection hy vọng sẽ trở thành sân chơi của đông đảo bạn trẻ, trở thành chiếc cầu nối giữa nghệ sĩ với fan hâm mộ, và đặc biệt hơn là giữa các nghệ sĩ chưa từng đứng chung sân khấu, trong một chương trình xuyên suốt với đường dây kịch bản liên kết chặt chẽ. Trong đó, tất cả những lần xuất hiện, những sự kết hợp của các nghệ sĩ đều có ý nghĩa trong tổng thể chương trình.

MTV Connection là một chương trình hoàn toàn dành cho các fan của MTV. Chương trình sẽ không bán vé. Fan có thể có cơ hội giành được những tấm vé của chương trình khi truy cập vào fanpage của MTV Việt Nam hoặc từ nhà tài trợ kem Merino. Chương trình sẽ được phát lại trên kênh MTV Việt Nam trong thời gian ngay sau khi diễn ra.