MTV Vietnam

Giới thiệu sự kiện
Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và Karik lần đầu kết hợp trong bản HIT của MTV

"M Tuyệt Vời - The MTV Song" ca khúc cực chất dành tặng cho tất cả các khán giả của kênh truyền hình MTV Việt Nam vừa được trình làng. M Tuyệt Vời cũng đánh dấu lần đầu tiên kết hợp trong một sản phẩm âm nhạc của 2 giọng ca đình đám Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và rapper Karik.

Từ 'I Want My MTV’ đến 'I Am My MTV’
Được sáng tác và hoà âm bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, M Tuyệt Vời mang đến một luồng gió mới bằng giai điệu sôi động và thông điệp thật quyến rũ: Hãy lắng nghe, thả hồn vào âm nhạc, để âm nhạc cùng MTV chắp cánh cho bạn vượt qua những phút giây buồn chán, mang đến sự hứng khởi và niềm vui tưng bừng. Ai ai cũng có thể tìm thấy chính mình trong âm nhạc, trong MTV. Ai ai cũng có thể trở thành MTV - I AM MY MTV.


I Am My MTV cũng là slogan mới nhất của kênh truyền hình MTV trên toàn thế giới. Là bước tiến hoá mới nhất từ khẩu hiệu nổi tiếng I Want My MTV của những năm 1980s, I Am My MTV mang tinh thần mới, đại diện cho sự nối kết sâu sắc hơn, gần gũi hơn giữa khán giả và MTV. I Am My MTV cũng là chủ đề xuyên suốt và là lý do ra đời của M Tuyệt Vời - The MTV Song.

Cả Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và Karik đều vô cùng hứng thú khi được tiếp cận và thực hiện M Tuyệt Vời. Dù đang bù đầu với dự án Maldives và chuyến lưu diễn châu Âu, nhưng sự bận rộn đã không làm khó được Noo khi anh cảm được trọn vẹn bài hát MTV và thể hiện nó một cách thật tuyệt vời trong phòng thu.  Là một tên tuổi lớn với nhiều bản hit được giới trẻ thuộc nằm lòng nhưng đối với Noo Phước Thịnh, việc cái tên mình xuất hiện bên cạnh MTV Song không còn quá quan trọng. "Quan trọng không phải là cái tên người nghệ sĩ tham gia, mà là nội dung bài hát có sự tươi mới, đúng ý nghĩa MTV muốn đem đến cho tất cả mọi người hay không!".

Về phía Tóc Tiên, cô cũng thú nhận rằng cho đến tận khi bước vào phòng thu, cô vẫn "chưa thuần thục bài hát lắm đâu!". Không những thế, cô còn phải tự thực hiện phần thu âm của mình trong một studio tại Mỹ với chỉ một mình ca sĩ Đình Bảo hỗ trợ. Nhưng khi đắm chìm trong âm nhạc của ca khúc MTV, Tóc Tiên đã thể hiện tuyệt vời không kém gì cái tên bài hát vậy. Lần đầu tiên hợp tác với Noo Phước Thịnh và Karik, Tóc Tiên hy vọng rằng: "Bài hát sẽ được yêu mến rộng khắp trong lòng khán giả, nhất là những khán giả của kênh MTV."


Karik cũng hi vọng M Tuyệt Vời sẽ được mọi người đón nhận một cách tích cực nhất, và sự ủng hộ đó sẻ ảnh hưởng ngược lại với ê-kíp MTV Việt Nam để tạo ra thêm những sản phẩm âm nhạc mới đầy cảm hứng như ca khúc của MTV lần này.Ở lần ra mắt này, ngoài version mp3 tại Zing nhaccuatui, M Tuyệt Vời đi kèm một lyric MV theo phong cách typography ấn tượng, mang đậm chất MTV.

 


Nhãn hàng kem cao cấp Celano và kem Merino hân hạnh đồng hành cùng chương trình.