MTV Vietnam

Giới thiệu cuộc thi
MTV Contest: Taken 2 Giveaways

Bộ phim TAKEN 2 bắt đầu tấn công các rạp chiếu bóng. Đây là một siêu phẩm điện ảnh mà chắc chắn không một fan phim hành động nào có thể bỏ lỡ. Hãy cùng MTV Việt Nam tham gia trò chơi tìm hiểu bộ phim TAKEN 2 và rinh về những giải thưởng cực chất.

Tất cả những gì bạn cần làm là trả lời câu hỏi sau:

Bài hát kết thúc phim Taken 2 là bài gì, của ai?

Nhấn vào đây để trả lời câu hỏi. Ba người có câu trả lời sớm nhất, chính xác nhất và nhận được nhiều “likes” nhất sẽ nhận được giải thưởng cực độc là chiếc áo và nón Taken 2 không đụng hàng. Thời hạn tham gia trả lời đến hết 21h thứ hai (8/10/2012). Hãy tham gia ngay và trở thành người đầu tiên sở hữu phần thưởng cực kì cá tính này.

TAKEN 2 là phần tiếp theo của bộ phim bom tấn Taken. Ngôi sao từng được đề cử giải Oscar và BAFTA, Liam Neeson, sẽ tiếp tục làm người hùng trong vai cựu điệp viên CIA Bryan Mills. Hai mỹ nhân trong Taken là Maggie Grace (Kim) và Famke Janssen (Lenore) cũng trở lại trong TAKEN 2. Ngoài ra còn có sự góp mặt của ngôi sao nổi tiếng người Croatia Rade Sherbedgia (trong vai ông trùm Murad).

Lấy bối cảnh thời gian hai năm sau sự kiện Kim bị bắt cóc ở Paris trong phần một, trong chuyến công tác tới Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), Bryan Mills bất ngờ khi thấy vợ và con gái đến thăm. Cả gia đình đoàn tụ chưa được bao lâu thì Lenore, vợ của Bryan, bị băng nhóm của ông trùm Murad bắt cóc. Kim, con gái của Bryan, thì bị truy đuổi và phải tìm mọi cách trốn chạy.

Bộ phim với nhiều pha hành động nghẹt thở và nội dung sâu sắc, cảm động hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút khán giả yêu điện ảnh trên khắp thế giới ở mọi lứa tuổi.